logo-nghi-phong

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH NGHỊ PHONG

Công ty TNHH Liên Doanh Nghị Phong (YI-FENG) là công ty chuyên sản xuất giày xuất khẩu cho các nhãn hãng nổi tiếng trên thế giới. Trụ sở chính tọa lạc tại Khu công nghiệp Trần Quốc Toản, Phường 11, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Bắt đầu chính thức hoạt động vào tháng 3/2015 trãi qua nhiều năm không ngừng học hỏi và phát triển để để khẳng định vị trí của công ty trong lĩnh vực giày da xuất khẩu nói riêng và ngành may mặc nói chung.

tam-nhin

TẦM NHÌN

CÔNG TY SẢN XUẤT GIÀY DA TỐT NHẤT

Nghị Phong là công ty giày có diện tích lớn nhất Tỉnh Đồng Tháp và sở hữu số lượng lớn công nhân viên có tay nghề cao, sẽ mang lại hiệu quả phát triển và được mọi khách hàng ưu tiên lựa chọn. Qúy khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng của công ty chúng tôi mang lại.

SỨ MỆNH

MANG ĐẾN SỰ ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ CHO KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Liên Doanh Nghị Phong không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại phúc vụ cho quá trình sản xuất. Liên tục nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên chức cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tất cả sẽ tạo đều kiện thuận lợi và hài lòng nhất cho các khách hàng khó tính nhất trên thị trường.

phuong-cham

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH VÀ LÂU DÀI

Phương châm hoạt động của chúng tôi là hướng đến sự hài lòng nhất của khách hàng trong và ngoài nước. Phát huy tối đa về nguồn lực, tài chính, nhân lực, cũng như trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tiến độ giao hàng, nâng cao tầm quan trọng của khách hàng để từ đó hướng đến sự phát triển toàn diện và lâu dài.

hoat-dong

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

PHÁT TRIỂN NHỜ VÀO ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Nghị phong sở hữu đội ngũ lãnh đào có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giày, cùng với đội ngủ công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực. Đảm bảo sẽ đem lại những sản phẩm có chất lượng cao nhất và thời gian hoàn thành sơm nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng thể hiện năng lực của chúng tôi.

thu-ngo-nghi-phong